funnyball555.com

My Casino Online & Sports Blog

CR7 การย้ายทีมออกจากเรอัลมาดริดไปยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 105 ล้านยูโร

1 min read
CR7

CR7 บอลโลกยังเต็มอยู่ แต่โรนัลโด้ที่กลับบ้านเร็ว ก็ยังพาดหัวข่าวของสื่อได้ เมื่ออายุ 33 ปี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำลายสถิติของบาติสตูต้าสำหรับนักเตะที่อายุเกิน 30 ปีด้วยค่าตัว 105 ล้านยูโร โดยเปลี่ยนจากเรอัลมาดริดเป็นยูเวนตุสยักษ์ใหญ่ของกัลโช่เซเรียอา

CR7

CR7 หรือโรนัลโด้ตะลึงนี่เป็นทางเลือกที่แทบอ้าปากค้าง

CR7 ไม่มีใครรู้ว่าข้อตกลงจะคลี่คลายได้เร็วขนาดนี้ และไม่มีใครคิดว่ากัลโช่เซเรียอา ซึ่งตกต่ำมาหลายปีจะขุดคุ้ยทั้งสองอีกครั้งหลังจากผ่านพ้นไป 20 ปี ดาราหมายเลขหนึ่งของโลก แต่สำหรับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในอาชีพค้าแข้งที่ยาวนานของเขา เขาได้สร้างลางสังหรณ์ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับยูเวนตุสแล้ว การเลือกยูเวนตุสไม่น่าแปลกใจสำหรับโรนัลโด้

ลงคัพ 2003 เป็นทัวร์นาเมนต์ที่อนุญาตให้โลกรู้จักคริสเตียโน CR7วัย 18 ปี ด้วยทักษะการเลี้ยงบอลที่ยอดเยี่ยมและทักษะการโจมตีส่วนบุคคลที่โดดเด่น เขาได้รับรางวัล MVP ของทัวร์นาเมนต์นี้โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ แต่เกมหนึ่งทิ้งเงาที่ลบไม่ออกให้กับโรนัลโด้

ในรอบชิงชนะเลิศ โปรตุเกส นำโดยโรนัลโด้ วิ่งเมอิตาลี ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องแนวรับ แม้ว่าทีมอิตาลีจะไม่ใช่ผู้เล่นตัวจริง U19-U21 ที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ก็ยังมีผู้เล่นที่มีอารมณ์ดีมากในทีม นั่นคือกัปตันพิตโคโล ที่เล่นทางด้านขวาและสวมเสื้อหมายเลข 3 ในรอบชิงชนะเลิศ พิตโคโลใช้ทักษะการป้องกันที่สมบูรณ์แบบเพื่อทำให้ CR7ที่เล่นปีกซ้ายล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีก เขาได้แยกแยะ Masa depan CR7 ผู้อยู่ยงคงกระพันในหมู่เพื่อนของเขาแล้ว และพบว่าคู่ต่อสู้ผมยาวกระพือปีก

ยากที่เขาไม่ได้ บุกแซงขวาสำเร็จในอิตาลีทั้งเกม พิตโคโลไม่เพียงแต่ปกป้องความผิดของCR7เท่านั้น เขายังส่งบอลไปที่สนามด้านหน้าเพื่อช่วยรูบิลีขึ้นนำอีกด้วย คริสเตียโน โรนัลโด้ซึ่งถูกกิ่วทางขวาหลายครั้งในอิตาลีก็เปลี่ยนไปใช้แนวรุกและความยืดหยุ่นของเขาก็ได้รับผลดีเช่นกัน นักเตะอิตาลี 2 คนถูกไล่ออกจากสนาม

โปรตุเกสซึ่งได้เปรียบในด้านตัวเลขทำประตูได้ 3 ประตูติดต่อกันในนาทีสุดท้ายเพื่อพลิกกลับและคว้าแชมป์ถ้วย และคริสเตียโน โรนัลโด้ต้องจำชื่อ พิตโคโลในถ้วยนั้น คริสเตียโน CR7ได้ลูกบอลทองคำและ พิตโคโลชนะลูกบอลเงิน ผู้เล่นสองคนยังแลกเปลี่ยนเสื้อกันหลังเกม ในเวลานั้น พิตโคโลเป็นกัปตันของยูเวนตุส และถือเป็นจุดเน้นของการฝึกฝนสำหรับยูเวนตุส

ตอนนี้ผ่านไป 15 ปี คริสเตียโน่ CR7 กลายเป็นดาวเด่นอันดับ 1 ของโลกไปแล้ว และ พิคโกโร่ วัย 2 ขวบมีอาชีพการงานที่ยากลำบากมาก เขาไม่เคยตั้งหลักในเซเรีย อา และเขาถูกย้าย อายุยังน้อย โรมาเนียและลีกยุโรปตะวันออกอื่นๆ ลงเล่น อย่างไรก็ตามตามที่เว็บไซต์กีฬาชื่อดัง อย่าง funnyball555.com รายงานว่า เมื่อคริสติอาโน่ โรนัลโด้ ย้ายไปยูเวนตุส เขาต้องสามารถนึกถึงผู้เล่นที่โดดเด่นที่ได้รับการฝึกฝนในการฝึกซ้อมเยาวชนของยูเวนตุสที่ทำให้เขาต้องเจอกับเขา

ไม่นานหลังจากตูลงคัพนี้ Www berita cr7 ย้ายจากกีฬาโปรตุเกสไปยังแมนฯยูไนเต็ดยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก และเริ่มอาชีพในตำนานของเขา เมื่อประเมินCR7ที่ย้ายไปยูเวนตุสก่อนหน้านี้ โมกี้ ที่ใช้คำว่า ตลกมาก มีอารมณ์ที่ซับซ้อนมาก เพราะก่อนที่เขาจะถูกแบนตลอดชีวิตเนื่องจากการโทรศัพท์ติดต่อ ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของยูเวนตุส เขามีโอกาสที่จะเสร็จสิ้นการย้ายตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของยูเวนตุสนี้ แต่น่าเสียดายที่มันล้มเหลว

เมนเดส เอเยนต์ของโรนัลโด้ แนะนำให้เขาเล่นในเซเรีย อาบางทีมตั้ งแต่เนิ่นๆ แต่ลาซิโอและปาร์ม่าไม่สนใจในเรื่องนี้ โดยคิดว่าเด็กหนุ่มร่างผอมคนนี้ไม่สามารถทนต่อความรุนแรงของเซเรียอาได้ แต่หลังจากดูวิดีโอฝึกซ้อมของโรนัลโด้ ม็อกกี้ก็ตระหนักได้เป็นครั้งแรกว่านี่คือดาวเด่นที่สามารถเป็นผู้นำของยูเวนตุสได้ และเขาก็ตัดสินใจแนะนำCR7โดยไม่ลังเล

โดยไม่คาดคิดโรนัลโด้  Rekor CR 7 terbaru กลายเป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเวลาเพียงครึ่งวัน

CR7

Rekor CR7 terbaru อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ได้คาดหวังว่า CR7 จะเอาชนะกลุ่มผู้เล่นที่มีอายุมากกว่าเขา 2-3 ปีเมื่ออายุ 18 ปีในถ้วยตูลงคัพและได้รับรางวัลลูกบอลทองคำตูลงคัพ หลังจากทัวร์นาเมนต์นี้ ค่าตัวของ คริสเตียโน โรนัลโด้ก็เพิ่มขึ้น เมื่อยูเวนตุส คิดว่า เมนเดสจะรักษาสัญญาและส่งตัวแทนผู้ลงนามไปยังลิสบอนแล้ว เมนเดสให้คริสเตียโน โรนัลโด้ แก่ Berita Terbaru CR7 kompas 12 ล้านปอนด์ด้วยความเร็วสูง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้ราคาสูง

จนถึงตอนนี้ มอจจีรู้สึกเสียใจมากเมื่อเขากล่าวถึงสิ่งนี้ ฉันทำผิดพลาดในการไว้วางใจ เมนเดสมากเกินไปและไม่ได้เซ็นสัญญาที่มีผลผูกพันล่วงหน้า น่าเสียดายที่นี่คือการเปลี่ยนแปลง การถ่ายโอนรูปแบบฟุตบอลยุโรป ถ้าคริสเตียโน่CR7มาที่ยูเวนตุสในเวลานั้น ประวัติศาสตร์ของการพัฒนาฟุตบอลยุโรปก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน

สิบห้าปีต่อมา มอจจีเห็นว่าในที่สุดข้อตกลงที่ล่าช้ามานานนี้ก็บรรลุแล้ว ฉันไม่รู้ว่าเขารู้สึกอย่างไร คริสเตียโน โรนัลโด้วัย 33 ปีมีความสามารถในการช่วยยูเวนตุส อีกครั้งในการเปลี่ยนภาคฟุตบอลยุโรป โรนัลโด้ไม่ได้เป็นผู้เล่นของยูเวนตุส แต่เขามีตัวตนอยู่ในใจของแฟนๆ ยูเวนตุสในวิธีที่ต่างออกไป แต่นี่ไม่ใช่ความประทับใจที่ดีนัก ในรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2016-2017 คริสเตียโน โรนัลโด้ ยิงสองครั้งเพื่อทำลายความฝันของยูเวนตุสในการคว้าแชมป์

8 นัดหลังที่พบกับยูเวนตุส CR7ยิงได้ 10 ประตู นับตั้งแต่เป็นตัวแทนของเรอัลมาดริดในรอบแบ่งกลุ่มกับยูเวนตุสในปี 2556 โรนัลโดได้เอาชนะสิบนิ้วของบุฟฟ่อนสามครั้งในสองรอบ ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2015 ยูเวนตุสเอาชนะเรอัลมาดริดในสองรอบ โรนัลโดยังจัดสองเป้าหมายให้กับเรอัลมาดริด ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2017 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ยิงสองครั้งเพื่อช่วยเรอัล มาดริดล้างแค้นยูเวนตุส 4-1 และคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 2 สมัยติดต่อกัน

ในรอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ยิงสองประตูอีกครั้งด้วยการแทงที่น่าตกใจในเลกแรก ช่วยให้เรอัลมาดริดเอาชนะยูเวนตุส 3-0 ในเลกแรก ในเลกที่สองเมื่อยูเวนตุสออกสตาร์ทจากเจได โต้กลับเมื่อนำ 3-0 คริสเตียโน่ CR7กลับมากดดันหนักอีกครั้งในช่วงทดเวลาเจ็บ ด้วยการยิงจุดโทษที่แก้ไม่ได้ ทำให้ยูเวนตุส ตกรอบรองชนะเลิศ

ครั้งสุดท้ายที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้สร้างความประทับใจให้กับ Berita CR7 transfer ยูเวนตุส อย่างสุดซึ้งคือความผิดหวังในรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในเวลาสั้น คริสเตียโน โรนัลโด้ทำให้ยูเวนตุสฝันที่จะทำลาย ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก สองครั้งในช่วงสามปีที่ผ่านมา รู้ไหม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการจัด 7 แชมป์ติดต่อกันในเซเรียอา รวมถึงยูเวนตุสที่คว้าดับเบิ้ลคราวน์มา 4 ปีติดต่อกัน

แชมป์เดียวที่พวกเขาCR7อยากจะคว้าคือแชมเปียนส์ลีก ครั้งสุดท้ายที่ยูเวนตุสชนะแชมเปียนส์ลีกเป็นเวลา 22 ปีแล้ว ในช่วง 22 ปีที่ผ่านมา ยูเวนตุสได้เข้าชิงแชมเปียนส์ลีกถึง 5 ครั้งแต่ไม่เคยประสบความสำเร็จอะไรเลย พวกเขาต้องการดาวเด่นอย่างแท้จริงเพื่อมาช่วยพวกเขาทำลายโซ่ตรวน

แน่นอนว่าโรนัลโด้คือตัวเต็งที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าเขาCR7จะอายุ 33 ปี แต่การฝึกฝนอย่างหนักและความเป็นมืออาชีพมาหลายปีของเขาทำให้ Cristiano Ronaldo Manchester United อยู่ในจุดสูงสุดของการแข่งขัน สำหรับแฟนๆ ยูเวนตุส คู่ต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ได้กลายเป็นของเขาเอง และมันก็เพียงพอแล้วที่จะเฉลิมฉลอง

ในฤดูกาล 1997-1998 อินเตอร์มิลานได้บังคับล่าคนต่างด้าว เมสซี่จากบาร์เซโลนา ในเวลานั้นเซเรียอา ยังอยู่ในวัยทองของพี่น้องเจ็ดคนและได้รับการยอมรับว่าเป็นลีกแรกในยุโรป และตอนนี้ กัลโช่เซเรียอา ซึ่งรั้งอันดับ 4 ใน 5 ลีกชั้นนำของยุโรป ได้ลอกเลียนแบบปาฏิหาริย์เมื่อ 20 ปีที่แล้ว แย่งชิงสตาร์ดังอีกคนในเรอัลมาดริด ยักษ์ใหญ่ของสเปนถึง 5 สมัย CR7อีกสถิติลูกโลกทองคำ

ในช่วงฤดูร้อนนี้ ไม่เพียงแต่ยูเวนตุสเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอินเตอร์มิลาน, โรม่า, นาโปลี และทีมอื่นๆ ได้ทุ่มเงินมหาศาลเพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะที่โดดเด่น อินเตอร์มิลานได้แย่งชิง เนียงโกลันมิดฟิลด์เซเรียอา และใช้ค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญาสูงในการขุดเนเธอร์แลนด์ เดฟรี กัปตันทีมชาติ โรม่าเซ็นสัญญาช่วย 9 คนติดต่อกัน และยอดใช้จ่ายทะลุ 100 ล้านแล้ว นาโปลีใช้เงิน 30 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตูอัจฉริยะของอิตาลีอย่าง เมเรต์ และฟาเบียน มิดฟิลด์

ในทีมระดับกลาง ซามพ์โดเรียได้สรุปการโอนหลายสิบล้านแล้ว อูดิเนเซ่ใช้เงิน 40 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญานักเตะดาวรุ่ง 5 คน โบโลญญ่า, กายารี่ ฯลฯ สามารถเซ็นสัญญาได้ ทีมผู้เล่นที่มีรายได้สูงคือ ยังพร้อมที่จะย้าย โอกาสครั้งยิ่งใหญ่ของการแข่งขันอาวุธกัลโช่ในอดีตดูเหมือนว่าจะกลับมาอีกครั้ง ดังนั้น ยูเวนตุส เซ็นสัญญาคว้าตัวCR7จะทำให้เซเรีย อา หวนคืนสู่ลีกแรกของโลกจริงหรือ?

ฉันเกรงว่าคำตอบจะเป็นไปในแง่ร้าย! เมื่อเศรษฐกิจอิตาลียังไม่ฟื้นตัวเต็มที่และการจ่ายเงินปันผลของสัญญาออกอากาศไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ฉากการขายที่บ้าคลั่งของเซเรียอา ในปีนี้ถูกกำหนดให้เกิดขึ้นเป็นครั้งคราวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ยูเวนตุสต่างจากยักษ์ใหญ่ในกัลโช่เซเรียอาอื่นๆ เมื่อเทียบกับคู่หูมิลานซึ่งขายทีมให้กับนักธุรกิจชาวจีนและอยู่ภายใต้ความเป็นธรรมทางการเงินและข้อจำกัดอื่นๆ

หลังเวทีของยูเวนตุสคือบริษัทหลักของชาวอิตาลีและรถยนต์ระดับโลก กลุ่มเฟียตยักษ์ใหญ่ แม้ว่าเศรษฐกิจอิตาลีจะอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ยูเวนตุสก็มีแหล่งเงินทุนสนับสนุนมากมาย มีรายงานว่าการย้ายตัวของCR7ในครั้งนี้เป็นผลมาจากการแทรกแซงโดยตรงของเฟียต โดยยอดขายประจำปีของเฟียต ในปี 2560 ทะลุ 20 พันล้านยูโร

ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะแบกรับค่าธรรมเนียมการโอนของCR7ที่มากกว่า 100 ล้านยูโร และเงินเดือนประจำปี 30 ล้าน ยูโร ปีนี้ ทีมเฟอร์รารีกำลังได้รับแรงผลักดัน และเฟียตก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่ายูเวนตุสจะสามารถคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกได้อีกครั้ง ทำให้เฟียตลงทุนในกีฬาและบรรลุจุดสูงสุดอีกครั้ง ดังนั้นในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย การเดินทางของคริสเตียโน โร นั ล โด อายุ วัย 36 ปีที่ยูเวนตุส น่าจะเป็นเพียงการดำเนินการที่มั่งคั่งและจงใจของเฟียต

ไม่ใช่บรรทัดฐานในฟุตบอลอิตาลี แม้ว่าสภาพแวดล้อมของฟุตบอลอิตาลีจะดีขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยรัฐบาลค่อยๆ ผ่อนคลายการควบคุมสนามกีฬา แต่บางทีมก็เริ่มมีสนามกีฬาเป็นของตัวเอง และการจ่ายเงินปันผลก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย แต่ในช่วงเวลาสั้นๆ ก็ยังเป็นไปไม่ได้ที่เซเรีย อาจะไล่ตามพรีเมียร์ลีก การดำเนินการเชิงพาณิชย์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตาม การเข้าร่วมอย่างกะทันหันของคริสเตียโน โรนัลโด้ CR7ยังคงทำให้เซเรียอาและแม้แต่ฟุตบอลอิตาลีได้ยิงที่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ อย่างน้อย ความหวังของยูเวนตุสในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก คุณรู้ไหม ตั้งแต่เอซี มิลาน คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาล 2549-2550 กัลโช่เซเรียอา ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเกียรติยศสูงสุดของสโมสรในยุโรปแห่งนี้มาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว